Quản lý Homestay từ xa bằng khóa thẻ từ thông minh

Khóa cửa thông minh dành cho homestay có rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với những loại khóa truyền thống khác. Khóa có tích hợp rất nhiều tính năng thông minh, chế độ quản lý hiệu quả giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và hiệu quả công việc cao hơn so với mức bình thường. Hoàng Trung Smart Lock sẽ phân tích những ưu điểm mà khóa vân tay này sở hữu, đồng thời đưa ra top 3 loại khóa nổi bật.

Ưu điểm khi sử dụng khóa vân tay cho homestay

1. Khóa tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Khóa vân tay không chỉ hiện đại mà nó còn tiện lợi và dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi khách hàng, kể cả người già và trẻ em đều có thể thuần thục thao tác này chỉ với một lần chạm, chỉ mất 2-3 giây nhận diện bạn có thể mở khóa một cách dễ dàng.

Người dùng không cần sử dụng chìa khóa thì cũng có thể mở cửa nếu như đã tiến hành cài đặt vân tay trước đó. Ngoài ra, nếu có ai đó cố tình mở cửa hoặc cửa không đóng khi ra ngoài thì lập tức có thông báo từ hệ thống hoặc là chuông báo vang lên.

Hệ thống quản lý tích hợp được đưa vào để chủ nhà dễ kiểm soát, theo dõi được các hoạt động như ra/vào cửa, không lo lắng đến vấn đề khách bị mất chìa khóa hoặc những trường hợp phải đánh nhiều chìa khóa cùng 1 lúc.

2. Khóa có độ bền cao

So với các loại khóa thông thường khác thì khóa thông minh này có độ bền cao hơn hẳn và tiết kiệm được chi phí cho chủ nhà. Các dòng khóa hiện đại thường lựa chọn những chất liệu không gỉ, inox sáng bóng có độ bền cao theo thời gian, chống được các va đập mạnh.

3. Đảm bảo an toàn và an ninh bảo mật

Khóa vân tay chính là giải pháp an toàn vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng vừa tăng tính an ninh bảo mật cao. Không những thế loại khóa này còn tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi lựa chọn.

Chủ homestay có thể theo dõi được các hoạt động ra/vào, quản lý được phòng thông qua điện thoại thông minh. Việc này tiết kiệm được thời gian, có thể xử lý hoặc điều phối công việc nhanh chóng, có thể họp bàn để lên phương án xử lý khi vẫn đang ở xa hay không cần trực tiếp có mặt.

Quản lý homestay thông qua các ứng dụng liên quan được tích hợp sẽ dần thay thế các loại khóa truyền thống và còn làm cho căn phòng trở nên hiện đại hơn. Ngoài ra khóa sẽ dễ dàng thay đổi, dễ dàng thêm/bớt tùy thuộc vào từng nhu cầu của bạn. Có chức năng lưu trữ các hoạt động trong khoảng thời gian nào đó, bạn có thể tiến hành cài đặt khoảng thời gian cần thiết.

Khóa còn tích hợp khả năng chống trộm hiệu quả, nếu như có ai đó cố tình phá khóa, nhiệt độ thay đổi đột ngột vượt quá mức cho phép hoặc có tác động vật lý thì ngay lập tức chuông báo vang lên để mọi người xung quanh biết hoặc là gửi tin nhắn về thiết bị của người quản lý để kịp thời giải quyết. Hệ thống chip đa điểm sẽ giúp bạn trong quá trình quét vân tay hiệu quả, tránh được các hiện tượng như làm giả vân tay.

Tính năng cơ bản của khóa vân tay cho homestay

Trước đây quá trình quản lý homestay diễn ra khá phức tạp, khó kiểm soát được các hoạt động nên độ bảo mật không cao, thế nhưng từ khi xuất hiện loại khóa vân tay thông minh này thì mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, quá trình quản lý không còn là nỗi lo của chủ nhà mà còn mang đến sự tiện ích cho họ.

Bạn có thể ở một vị trí bất kỳ nhưng vẫn nắm rõ các hoạt động của homestay, từ người đặt phòng cho đến các dịch vụ có đảm bảo với khách hàng hay là không. Thiết lập thời gian nhận và trả phòng của khách hàng, nếu vượt quá thời gian quy định mà khách hàng vẫn chưa trả phòng thì ngay lập tức hệ thống sẽ mã hóa và gửi thông báo đến khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn những dạng mở khóa khác nhau, có thể sử dụng thẻ từ, mã số hoặc chìa khóa cơ thông thường. Trong trường hợp không nhớ mã số thì khách hàng sẽ được ban quản lý cấp lại, còn đối với thẻ từ sẽ tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu và mã hóa thẻ từ để tránh trường hợp phát sinh không mong muốn.

 

Thông tin liên hệ

Hoàng Trung Smart Lock

Địa chỉ: 193 Hoàng Văn Thụ, Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0799.33.55.89

Website: www.khoathongminhbinhdinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *