Khóa chống trộm bằng vân tay có thực sự an toàn?

Hiện nay nhu cầu bảo mật đang được chú trọng và khách hàng đang chuyển hướng sang lựa chọn những loại khóa chống trộm thông minh bằng vân tay cho ngôi nhà của mình. Thế nhưng không phải loại khóa nào cũng chất lượng, bạn cần lựa chọn những đại lý khóa cửa có kiểm định chặt chẽ trước khi lựa chọn sản phẩm. Nhiều người cũng có những thắc mắc về khả năng bảo mật và độ an toàn của loại khóa này. 

Có nên dùng khóa vân tay không?

Xã hội đang rộ lên khá nhiều vụ việc trộm cắp bất cập, đây chính là một trong những vấn đề nhức nhối khiến các gia đình đứng ngồi không yên. Nhiều khách hàng vẫn không biết nên làm cách gì để có thể đối phó được với tệ nạn lần này. Hoàng Trung Smart Lock giới thiệu đến bạn những mẫu khóa cửa thông minh có chức năng chống trộm, sử dụng tiện lợi và có rất nhiều tính năng hữu ích khác. Khi sử dụng những loại khóa này bạn sẽ có thể yên tâm cho ngôi nhà, các thành viên trong gia đình của bạn.

Khóa chống trộm vân tay như “thần trông nom” cho ngôi nhà của bạn, khả năng quản lý hoạt động ra vào dễ dàng và luôn có những thiết kế hiện đại phù hợp với thị yếu. Bên cạnh đó khóa còn tích hợp hàng loạt phương thức mở khóa khác ngoài vân tay để bạn lựa chọn như thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ,… Chất liệu chủ yếu được sử dụng chính là hợp kim, bền màu, độ bền cao và luôn tô điểm cho địa điểm mà bạn lắp đặt.

Những ưu điểm khóa chống trộm bằng vân tay

Những loại khóa này đều sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và đây cũng chính là lí do vì sao mà loại khóa này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Vậy những ưu điểm đó là gì, hãy cùng Hoàng Trung Smart Lock tìm hiểu thử xem nhé.

1. Khả năng bảo mật cao

Khả năng bảo mật cao chính là ưu điểm nổi bật cần nhắc đến đầu tiên của khóa chống trộm này, các đối tượng trộm cắp đang lợi dụng sơ hở của những loại khóa truyền thống trước đây để thực hiện âm mưu của họ. Những loại khóa trước đây thường là khóa cơ, không có khả năng chống trộm, dễ dàng bẻ khóa và chỉ với những thao tác đơn giản là có thể phá được ổ khóa dễ dàng. Thế nhưng loại thông minh như hiện nay sẽ khác biệt bởi tích hợp nhiều chế độ mở khóa hiện đại, nếu có những trường hợp như cạy khóa, phá khóa thì ngay lập tức hệ thống báo động vang lên cảnh báo liên tục.

Bên cạnh đó hệ thống còn tích hợp chế độ bảo mật nhiều lớp hiện đại và thêm mới chức năng quản lý thông qua app trên điện thoại cực tiện lợi cho người sử dụng. Khóa còn sử dụng thêm công nghệ nhận diện vân tay đa điểm, phát hiện thẻ từ giả, khóa chức năng mở cửa nếu phát hiện những trường hợp cố tình đột nhập không mong muốn.

2. Cài đặt các tính năng dễ dàng

Khóa thông minh tích hợp nhiều tính năng, phương thức hiện đại và quá trình cài đặt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể thêm/bớt vân tay theo từng mục đích, nhu cầu sử dụng thông qua điện thoại di động. Mọi quá trình cài đặt đều có ở trên điện thoại và bạn có thể thao tác đơn giản, nhanh chóng và khả năng xử lý cũng như lưu trữ thông tin thêm vào dễ dàng.

3. Tiện lợi khi sử dụng

Những loại khóa trước đây thường sử dụng khóa cơ là chính và chìa khóa là thứ không thể tách rời được. Bởi vì thế trường hợp người dùng để quên chìa khóa, mất chìa khóa sẽ rất dễ xảy ra và đây chính là bất cập lớn đối với khách hàng. Biết được lý do đó nên những loại khóa chống trộm hiện nay sử dụng nhiều cách mở khóa khác nhau để người dùng dễ dàng trong quá trình mở cửa.

Bạn sẽ thấy những phương thức đó rất tiện lợi, có thể quét vân tay, mã số hay là sử dụng thẻ từ đơn giản, chỉ mất 1-2 giây đối với những người đã cài đặt trước đó. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mở/đóng cửa thông qua app trên điện thoại thông minh dễ dàng. Loại khóa thông minh này dễ dàng sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng, kể cả người già và trẻ em bởi tính tiện ích mà nó mang lại rất lớn.

Chọn mẫu khóa cửa phù hợp với gia đình

Những loại khóa vân tay luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của các gia đình hiện nay bởi sở hữu rất nhiều tính năng, công dụng an toàn và bảo mật cao. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân nhắc những đại lý khóa chất lượng bởi vì hàng giả, hàng nhái xuất hiện quá nhiều khiến người dùng lầm tưởng.

Hoàng Trung Smart Lock chính là một gợi ý chất lượng, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn được nhiều gợi ý thiết thực nhằm phục vụ cho quá trình tìm kiếm của bạn, luôn chú trọng phát triển các loại khóa cửa khác nhau nhằm đa dạng về mặt sản phẩm, và đặc biệt hơn là phát triển từng cụm tính năng điển hình để bạn lựa chọn.

 

Thông tin liên hệ

Hoàng Trung Smart Lock

Địa chỉ: 193 Hoàng Văn Thụ, Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0799.33.55.89

Website: www.khoathongminhbinhdinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *